Nghĩa là sau khi Import thì save file lập bằng giả lập mới của bạn sẽ bị xóa. Chọn Yes là được :)
bạn ơi,sao khi chọn OK thì game vẫn ko hiện file save ra.còn việc mình có 10 file save bên VBA thg`qua VBA link chỉ còn 2 là sao?
---------- Post added at 16:35 ---------- Previous post was at...