ông del cái bookmark thì tất nhiên nó chưa mất, del bookmark khác với del application.
Del application/game thì phải vào application setting.
Mà del thì mất công add friend lại, nhìu tiền quá thì cứ mua tất cả 99x rồi bán lại shop, từ từ tiền cũng hết, ko thì mua max cái companion vào, godly...