Sony quản lý các sản phẩm digital theo account, như DLC, online code, digital game, mua = account nào thì chỉ account đó chơi, log out account đó rồi thì ko sử dụng được những sản phẩm đó nữa, muốn sử dụng phải login lại account đó. Còn việc chuyển trophy nếu như chuyển được thì mình sẽ đi tìm...