Dung lượng tốc độ cao của gói HEVUI chỉ được sử dụng trong chu kỳ quy định của gói cước. Nếu không sử dụng hết thì dung lượng còn lại sẽ bị xóa, không cộng dồn sang chu kỳ sau đâu bác nhé
Bác đăng kí TK xong bác đến giao diện màn Home trong ứng dụng MyPoint. Tại đây,bác sẽ được nhận được Popup/ Thông báo (notification) để được điều hướng tham gia chương trình nhé.