nói thế này cho dễ hiểu nhé
khi vào sever , ko phải lúc nhấn vào chữ battle.net là kết nối phiên bản đó với sever .lúc đó , sever ko cần biết bạn sử dụng phiên bản nào , nó cứ kết nối cho bạn thôi
phần change realm mới là phần mà sever nhận diện phiên bản của bạn , nếu chọn phiên bản mà mình...