Biết vậy, nhưng dù gì mình cũng là 1 trong những người dựng lên nó.
Lúc đầu là để tập hợp mọi người lại. Nên giờ thấy nó thế cũng hơi tiếc.
Lúc đầu là để tập hợp mọi người lại. Nên giờ thấy nó thế cũng hơi tiếc.
Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*