Nhận nhầm là sao, mình không hiểu ý cậu lắm ?? Vì bình thường khi bot thì thường là phải add lại skill cho bot, còn trường hợp cậu save file player.dat trong thư mục revbot thì nó sẽ nhận skill của file đó là đúng rồi.
Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*