có ai có thể giải dc bài toán trắc nghiệm này ko ???

  • Thread starter Thread starter trungyt
  • Ngày gửi Ngày gửi

trungyt

Youtube Master Race
Tham gia ngày
27/10/05
Bài viết
90
Reaction score
1
1.từ khóa nào trong VB (Visual Basic.NET) dc dùng để tham chiếu đến các lớp của thư viện .NET Framework ?
a. Imports
b. Using
c. include
d. Uses
2.đoạn lệnh nào cho phép đặt chuỗi " kết quả là XYZ" vào Label có thuộc tính name la lblTB ?
a. lblTB.Caption=" kết quả là XYZ"
b. lblTB=" kết quả là XYZ"
c. lblTB.Text=" kết quả là XYZ"
d. a,b,c đúng
3. nếu một biến chuỗi str có giá trị là : "now is the time" , kết quả của biểu thức str.Length() & " " & str.Substring(1,2) là :
a. 15 No
b. 15 ow
c. 15 o
d. một kết quả khác
4.để chuyển đổi số nguyên trong biến nguyên num về dạng số thực Double lưu trong biến numdouble kiểu Double , ta sử dụng :
a. numdouble=num.ToDouble()
b. numdouble=Double(num)
c. numdouble=ToDouble(num)
d. numdouble=CDbl(num)
5. lớp cơ sở của các lớp khác trong VB.NET la :
a. System.Windows.Froms
b. System.Console
c. System.Drawing
d. System.Objest
6. tính chất : một lớp có thể sử dụng các thành viên (được cho phép )của một lớp khác , ngoài ra lớp đó còn có cac thành viên của riêng mình gọi là:a. Thừa kế
b. Bao gói dữ liệu
c. Đa hình
d. Trừu tượng hóa
7.loại thành viên nào của một lớp ko dc phép truy cập từ bên ngoài ?
a. Public
b. Friend
c. Protected
d. Private
8. vòng lặp nào dưới đây cho phép lặp đến khi bến Done kiểu Boolean có giá trị là True ?a. Do While(Not Done)
b. Do While(Done==False)
c. Do While(Done)
d. Do While(Done=True)
9. điều khiển CheckBox va RadioButtion khác nhau chủ yếu như thế nào?
a. không có gì khác
b. các CheckBox có thể chọn đồng thời còn RadioButtion của cùng một nhóm thì không.
c. các CheckBox có thể chọn đồng thời còn RadioButtion thì không
d. sự khác nhau tùy thuộc vào người sử dụng
10. xắp xếp tăng dần các kiểu dữ liệu dưới đây theo miền giá trị của chúng:
a. Byte,Long,Double,Integer
b. Integer,Double,Byte,Long
c. Long,Byte,Integer,Double
d. Byte,Integer,Long,Double
11. thuộc tính StartPosition xác dịnh vị trí của:
a. một form dc hiển thị lần đầu tiên
b. một điều khiển dc hiển thị lần đầu tiên
c. một kiểu dữ liệu DataControl thiết lập record đầu tiên của nó.
d.
một ô hiện hành cua MSFlexGrid dc bắt đầu
12. trong vòng lặp For...Next sau đây , câu lệnh System.Console.Writeline dc thực thi mấy lần?
Dim i As Integer
For i = 2 to 8
If i = 6 then Exit For
System.Console.Writeline(i)
Next

a. 2
b. 4
c. 3
d. đoạn trương trình trên có lỗi cú pháp
13. câu lệnh nào dưới đây ko hợp lệ?
a. Exit For
b. Exit Sub
c.Exit Do
d. Exit Loop

mình không biết các cậu có thời gian rảnh để giúp mình ko . nhưng thật sự mình đang cần lời giải gấp (mình mất rất nhiều time để gõ nó :(( )
có ai giúp mình ko huhu
 
hic hic ko ai giúp mình dc sao . đó chỉ là những câu chắc nghiệm mà . đâu có làm mất thời gian của mọi ngừơi lắm đâu
làm ơn đi mà
.help me !
 
Lam` Dai. may' cau ne =))
1
2b
3a
4b
5
6
7c
8c
9b
10
11
12
13
 
trungyt nói:
1.từ khóa nào trong VB (Visual Basic.NET) dc dùng để tham chiếu đến các lớp của thư viện .NET Framework ?
a. Imports
b. Using
c. include
d. Uses
2.đoạn lệnh nào cho phép đặt chuỗi " kết quả là XYZ" vào Label có thuộc tính name la lblTB ?
a. lblTB.Caption=" kết quả là XYZ"
b. lblTB=" kết quả là XYZ"
c. lblTB.Text=" kết quả là XYZ"
d. a,b,c đúng
3. nếu một biến chuỗi str có giá trị là : "now is the time" , kết quả của biểu thức str.Length() & " " & str.Substring(1,2) là :
a. 15 No
b. 15 ow
c. 15 o
d. một kết quả khác
4.để chuyển đổi số nguyên trong biến nguyên num về dạng số thực Double lưu trong biến numdouble kiểu Double , ta sử dụng :
a. numdouble=num.ToDouble()
b. numdouble=Double(num)
c. numdouble=ToDouble(num)
d. numdouble=CDbl(num)
5. lớp cơ sở của các lớp khác trong VB.NET la :
a. System.Windows.Froms
b. System.Console
c. System.Drawing
d. System.Objest
6. tính chất : một lớp có thể sử dụng các thành viên (được cho phép )của một lớp khác , ngoài ra lớp đó còn có cac thành viên của riêng mình gọi là:a. Thừa kế
b. Bao gói dữ liệu
c. Đa hình
d. Trừu tượng hóa
7.loại thành viên nào của một lớp ko dc phép truy cập từ bên ngoài ?
a. Public
b. Friend
c. Protected
d. Private
8. vòng lặp nào dưới đây cho phép lặp đến khi bến Done kiểu Boolean có giá trị là True ?a. Do While(Not Done)
b. Do While(Done==False)
c. Do While(Done)
d. Do While(Done=True)
9. điều khiển CheckBox va RadioButtion khác nhau chủ yếu như thế nào?
a. không có gì khác
b. các CheckBox có thể chọn đồng thời còn RadioButtion của cùng một nhóm thì không.
c. các CheckBox có thể chọn đồng thời còn RadioButtion thì không
d. sự khác nhau tùy thuộc vào người sử dụng
10. xắp xếp tăng dần các kiểu dữ liệu dưới đây theo miền giá trị của chúng:
a. Byte,Long,Double,Integer
b. Integer,Double,Byte,Long
c. Long,Byte,Integer,Double
d. Byte,Integer,Long,Double
11. thuộc tính StartPosition xác dịnh vị trí của:
a. một form dc hiển thị lần đầu tiên
b. một điều khiển dc hiển thị lần đầu tiên
c. một kiểu dữ liệu DataControl thiết lập record đầu tiên của nó.
d.
một ô hiện hành cua MSFlexGrid dc bắt đầu
12. trong vòng lặp For...Next sau đây , câu lệnh System.Console.Writeline dc thực thi mấy lần?
Dim i As Integer
For i = 2 to 8
If i = 6 then Exit For
System.Console.Writeline(i)
Next

a. 2
b. 4
c. 3
d. đoạn trương trình trên có lỗi cú pháp
13. câu lệnh nào dưới đây ko hợp lệ?
a. Exit For
b. Exit Sub
c.Exit Do
d. Exit Loop

mình không biết các cậu có thời gian rảnh để giúp mình ko . nhưng thật sự mình đang cần lời giải gấp (mình mất rất nhiều time để gõ nó :(( )
có ai giúp mình ko huhu

Mình chỉ biết mấy câu thôi nhưng chắc đúng

6 c
7 d ( kiểu private là riêng tư dùng cho class)
8 d
12 d (thiếu {} và ; ở cuối đoạn lệnh)
 
Câu 12: đây là ngôn ngữ VB làm gì có ; ở cuối đoạn lệnh pa, cũng ko cần {}, câu này đáp án là 4
10 d thì phải, ko chắc lắm
còn mấy cái .NET tui chưa học nên chưa bít
 
1, C
2, Mình nghĩ câu này bị sai đáp án. Đúng sẽ là a,b
3, A
7, D
8, A
9, B
10, D
11, A
12, B
13, D
 
À quên 4, D
5, D
6, câu này ko chắc A
Sorry nha ko phải mình câu bài đâu
 
mà cậu ơi . câu số 3 sao cậu chọn là đáp án A vậy.
cậu có thể nói rõ đc lý do ko. mình dốt lắm nghĩ mãi mà vẫn chưa thông suốt câu 3
 
Bó tay cậu này luôn. Cậu học môn VB.NET này thì ít nhất cũng có bộ VS.NET trong máy chứ? Đừng nói là cậu học lý thuyết xuông -_-. Có VS.NET nó hỏi câu nào thì gõ luôn câu đấy rồi chạy thử.
 
Cái đó có nghĩa là lấy 2 kí tự bắt đầu từ kí tự thứ nhất
thì nó sẽ lấy là chữ N và chữ o
 
nếu là về VB thì qua www.caulacbovb.com ấy..... bên đó nhiều pro VB lắm...... tui dạo 1 vòng bên đó kiếm vài project về tham khảo mà đếch thấy link down..... :(
 
Trả lời trắc nghiệm giúp bạn nè:

01. -> a
02. -> c
03. -> b
04. -> d
05. -> a
06. -> a
07. -> d
08. -> d
09. -> b
10. -> d
11. -> a
12. -> b
13. -> d

DotNET pro là tui Email:[email protected]!:D
 
1. a
2.d
3.a
4.c
5.a
6.a
7.d
8.a
9.b
10.d
11.a
12.b
13.d
 
Back
Top