chán ghê, tớ quit town 2 ra để làm cho town 1 ko thành ghost town thì có thằng tới town 1 trước rồi, đang lúc loay hoay kiếm cách lấy lại town 1 thì giờ lại mất luôn cả town 2, town 2 giờ cũng lại 1 thằng lv 12 tới, mất 1 lúc 2 town ở w3, nản quá :(
Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*