có chứ sau khi CBT thì
Lưu ý:
Mỗi Code chỉ được nhập vào và nhận quà một lần duy nhất cho một tài khoản.
Code Đợt 1 và Code Đợt 2 có giá trị tương đương, chỉ khác nhau về cách thức nhận quà.
Ban điều hành không có trách nhiệm với các trường hợp chia sẻ hoặc làm mất Code.
Code này chỉ có thể sử dụng trong suốt giai đoạn Close Beta.
Sau giai đoạn Close Beta, toàn bộ code VIP này sẽ không thể sử dụng. Đồng thời toàn bộ vật phẩm của nhân vật cũng sẽ được reset.