Tâm Xịn Nhất TS mình nè!!!!

Thùng đồ nhìn pro ghê nhờ...lắm triệu goại thía....share bớt cho a e xí đi;))

thùng đồ nhìn thấy thèm we' ah`

cafenhieusua nói:
lag đó mà bạn, đầu tiên bạn lấy đồ có tính phụ thuộc +6 ra khỏi tiền trang sau đó bạn cất tâm 10 đi sao cho 2 vị trí trùng nhau, nếu sv lag no sẽ hiện ra như dza., ^^

Chỉ có cái lagg thoy mà :o , (sorry trước nha ) cái tâm 10 thì bên sv Tào Tháo đã có từ ngày đầu tiên của bản Open Beta rồi nhé :D . Thùng đồ cũng tàm tạm chứ nhìn ko có thèm :p , chỉ thèm 5 viên ngọc chống skill thoy ^^ :hug:

bó chiếu, đại ka này lợi hại quá

???? Nói cái gì tui hẽm hiểu =)) .Người ta nói núi cao sẽ có núi cao hơn nên mong rằng đừng wá khoe khoang .Cái thùng đồ đó nếu đem mấy acc của Xì- nách ra chắc ông ko có chỗ để mà trốn ^^ .

Để ý trong bảng phong thần bên web ts. Có 1 ngày mà tất cả các server đều có 1 nick lv 1 bị ban vĩnh viễn kiểm tra item. Không biết có liên quan gì tâm + 10 các server ko nhỉ. =))

Tâm 10 thì đánh lôi đài sinh tồn ra chứ ở đâu . Thế cũng hỏi ==> noob hehe :D

meotheki nói:
Tâm 10 thì đánh lôi đài sinh tồn ra chứ ở đâu . Thế cũng hỏi ==> noob hehe :D

Lôi đài sinh tôn uh :-? , hên xui có khi cho 3 viên DPT tức muốn ói máu , vả lại đi sinh tồn mà mua bán tâm xuyên sever thì #>:) ! Động nảo chút đi chú em :'>

Vietboy89 nói:
hinh nhu dung la` nhu vay,lan` dau moi' thay cai' tam+10 them cai' phu thuoc + 6 nua~,cai' nay` mix ra hay la` lam` Qest vay
Đấy Là Lag Chứ Đâu Phải Làm Q Hay Mix Ra Đâu Hả BẠn :;)

tâm 10 sever mình có lâu rồi . thằng ken noob . tao chẳng rao bán hoài đó sao .

vậy thì cho em xin ít cái đi
được ko tè
sao mà đẹp thế
Mã:
 sao ma de the                                         sao ma dep the   sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the sao ma de  #>:)  #>:)  #>:) the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the  sao ma de the                                         sao ma dep the v

Chà ghê nhở, thich đống ngọc đấy quá .Tâm 10 thì có lâu dồi.
Mã:
mp mp mp mp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mpmp mp mp

Back