- 4/4/08
- 6,233
- 4,145
thực ra vào lan của ng khác cũng reset mob, chứ reroll lại world mở đường mệt lắm
Tại người đó chưa clear map thôi. Chứ vào lan người nào thì sẽ theo map của người đó, nếu người đó clear rồi thì làm gì còn quái chứ.
Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*