• [THÔNG BÁO] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH QUẢN TRỊ VIÊN
    Chào các thành viên GameVN,
    Dạo gần đây tình trạng lừa đảo scamming và phishing đang gia tăng. Ban quản trị GameVN xin lưu ý toàn bộ thành viên:
    KHÔNG/ ĐỪNG / CẤM cho bất kỳ ai tự xưng là quản trị viên của server vay tiền.
    Mọi hành vi lân la làm quen, tự tiện nhắn tin trên Discord, Facebook, Zalo hoặc các nền tảng mạng xã hội khác,
    núp bóng dưới danh nghĩa sinh hoạt của quản trị viên, đều có tỉ lệ rất, rất cao là lừa đảo.
    Nếu có tài khoản lạ add friend hoặc nhắn tin xin tiền dưới danh nghĩa admin:
    Block ngay
    Report ngay
    Không chuyển khoản, không cung cấp thông tin cá nhân


    Quản trị viên của forum và Discord server GameVN không có nhu cầu vay tiền thành viên.
    Không có lý do nào để admin chủ động kết bạn rồi xin tiền.
    Mọi thông báo chính thức chỉ được đăng trên kênh thông báo của server và topic chính thức trên forum.
    Tin nhắn riêng từ tài khoản lạ không phải thông báo của ban quản trị.
    Cảm ơn các bạn đã chú ý và cùng giữ cộng đồng an toàn.
    — Ban quản trị GameVN

    Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

Thắc mắc về game PSN khi đổi máy PS4 khác...???

Mr.Silence

Youtube Master Race
Tham gia ngày
27/7/12
Bài viết
38
Reaction score
0
Như tiêu đề thì mình thắc mắc 1 điều là...ví dụ mình có 1 tài khoản chính (gọi tắt là A), mình mua game (nhiều game gọi tắt là G) bằng tài khoản A này trên 1 máy PS4 đầu tiên (gọi tắt là PS4-1), sau này mình mua máy PS4 thứ 2. Hỏi: Tài khoản A mình đã xóa bên máy PS4-1 rồi thì qua máy PS4-2 vẫn down những game mình đã mua rồi dc phải ko? Vậy nếu như tiếp tục như vậy, mình xóa tài khoản bên PS4-2 và mình mới mua máy PS4-3 thì có tiếp tục down game về nữa dc ko? Vì mình nghe nói 1 tài khoản chỉ down dc 2 máy? Mình hỏi vậy là để có gì mốt mình đổi máy PS4, nhưng đang thắc mắc như vậy, bạn nào bik chỉ giùm nhé...hiện tại đang dùng song song 2 máy PS3 và PS4 cùng 1 tài khoản nhưng chưa thấy bị gì...
 
Đao được bình thường nha anh :))
 
Share game thì mới là chỉ share 1 lúc dc 2 máy, còn down game thì down 10000000000000000000 máy cũng dc
 
Back
Top