• [THÔNG BÁO] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH QUẢN TRỊ VIÊN
    Chào các thành viên GameVN,
    Dạo gần đây tình trạng lừa đảo scamming và phishing đang gia tăng. Ban quản trị GameVN xin lưu ý toàn bộ thành viên:
    KHÔNG/ ĐỪNG / CẤM cho bất kỳ ai tự xưng là quản trị viên của server vay tiền.
    Mọi hành vi lân la làm quen, tự tiện nhắn tin trên Discord, Facebook, Zalo hoặc các nền tảng mạng xã hội khác,
    núp bóng dưới danh nghĩa sinh hoạt của quản trị viên, đều có tỉ lệ rất, rất cao là lừa đảo.
    Nếu có tài khoản lạ add friend hoặc nhắn tin xin tiền dưới danh nghĩa admin:
    Block ngay
    Report ngay
    Không chuyển khoản, không cung cấp thông tin cá nhân


    Quản trị viên của forum và Discord server GameVN không có nhu cầu vay tiền thành viên.
    Không có lý do nào để admin chủ động kết bạn rồi xin tiền.
    Mọi thông báo chính thức chỉ được đăng trên kênh thông báo của server và topic chính thức trên forum.
    Tin nhắn riêng từ tài khoản lạ không phải thông báo của ban quản trị.
    Cảm ơn các bạn đã chú ý và cùng giữ cộng đồng an toàn.
    — Ban quản trị GameVN

    Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

[Onmyoji] Game đẹp lắm (đã cập nhật guide ngay post #1 - by haicau)

lúc vào nó hỏi gì đó thì cancel
 
clear data, vào nó hỏi là có thông tin acc khác trong máy, chơi tiếp không thì chọn không
 
nó fix rr thì phải, hôm trước ngồi net rr giống hệt TW mà, xoá shared_prefs là xong
 
:2cool_after_boom::2cool_after_boom: Cùng tải 1 bản trên QooApp mà có bản hiện sv Jap có bản ko hiện mới vãi , đang sài trên 2 bản memu khác nhau
 
nó fix rr thì phải, hôm trước ngồi net rr giống hệt TW mà, xoá shared_prefs là xong
Có fix gì đâu ông, tui rr cho bn tui vẫn xoá shared_prefs vào cancel là acc mới toanh. Mới Rr cho nó dc con ssr rank 2 với con sr cầm thương luôn.
 
he he, ta đang thất nghiệp, đêm rảnh, tên nào thuê ta rr không
 
ấn cancel lúc nó hỏi rồi vào game vẫn như cũ
 
Chỉnh sửa cuối:
acc này chơi đc chưa nhỉ roll hoài mệt quá à
dayyy.png
 
sao ta dùng android clear data hoài,vào game nó cũng hỏi có dùng dữ liệu cũ ko ta ấn cancel rồi mà nó vẫn ra như cũ :8cool_amazed:
 
sao ta dùng android clear data hoài,vào game nó cũng hỏi có dùng dữ liệu cũ ko ta ấn cancel rồi mà nó vẫn ra như cũ :8cool_amazed:
nhân phẩm quá kém @@
 
đi ngủ, mai rr típ
 
Bác nào chỉ mình cách build với team này nó cứ cùi cùi sao á. Lv 17 rồi mà đánh mãi ko qua đc màn 3 con rắn tám đầu. Ko quay ra đc con buff máu nào khổ ghê @@
 

Attachments

  • 17078586_1741522619493207_227486533_n.jpg
    17078586_1741522619493207_227486533_n.jpg
    40.9 KB · Đọc: 11
Muốn rr thì phải làm thế này.
Trước tiên cài hơn 2 acc google vào giả lập, android.
vào game, nó hiện cái bảng chọn 1 trong 2 acc thì click ra ngoài, nó sẽ hỏi muốn tạo acc mới không thì chọn đồng ý.
Rồi cứ thế mà rr thôi, thấy không ưng thì clear data, vô thì chọn no.
 
cần gì cho cưc đâu vao xóa cai file shared_pref là roll thoải mai rùi
 
Bởi vì có mấy ông đã xài acc google play trước, dù có xoá cái gì thì khi vào bằng acc google thì nó vẫn cứ vào acc cũ mà thôi
 
Back
Top